my 6th week

I have been to obgyne last week and i am 6 weeks pregnant. I undergone transvaginal ultrasound and the fetus don't yet have heartbeat. Meron po bang ganun tlaga? Another thing is she asked me na i have to do smear test (pap smear), did you have the same po?

2 Các câu trả lời

I experienced that before. Pero after 2 weeks nakita na heartbeat. Yung first visit ko sa kanya, since OB-Sono sya, sya mismo nagultrasound sakin and pinapsmear nya ako since nakita nya na possible may yeast infection ako nung chineck nya ako

May ganun talga na case sis d agad nakkita pero after 2 weeks pag pinabalik ka nang Ob mo meron na yan