Preeclampsia
I have been diagnosed with preeclampsia and confine for 3 days at hospital..is there anyone there like me,taking meds like aspirin and methyldopha

Ako mii aspirin and methyldopa kasama lagi sa iniinom ko 2x a day kasi medyo mataas bp ko.. yung aspirin recommended sya until 32 weeks.
Hello mi, im on my 2nd pregnancy and ok pa naman bp ko at 21 weeks pero early cs ako last 2023 due to preeclampsia. Ilan weeks kana now?
ako mi. 80mg aspirin at 250mg methyldopa. emergency CS kasi ako s 2nd baby ko last 2022. bp ko ngayon minsan 120/80 minsan nmn 130/80..
19weeks pregnant. taking low dose aspirin.. kung low dose nmn eh okay p rin daw sa baby. according to myOB
Question po kapag ba nagtetake na ng aspirin and methyldopa matic na may pre eclampsia na?
kung may history ka ng HB at nag me-maintenance ka bfore ka mbuntis need mo yan. para di tumaas bp habang buntis ka
I am taking aspirin paired with innohep (blood thinner) po
Preeclampsia nadin ba mi yung bp is always 130/90 pataas
yes
ano po bp niyo?
noon nasa ospital ako 160/100,but now I'm taking meds 130/80 but doc advice me inom n ng methyldopha pag 130/80..so updated nmn ako s bp 130/80 to 120/70..