Food for baby

I have 7month old baby pwede n po sila kumain....ask lng po sempre hnd naman lahat ng pniprepared mu food kay baby eh mauubos nya lahat anu po ginagawa nyo sa naiwan nya food???nilalagay nyo po b sa ref???pinapakain nyo din po b sa kanya na malameg.???

2 Các câu trả lời

Bili ka ng ganito mii baby food storage make sure lang na BPA free.. Available sa shopee at lazada.. Para sakto sa isang lagayan yung isang kainan ni baby

2y trước

nireref nyo po b???tas pwd na pakainin sa kanya malamig

ung mga tirang food ni baby na pwede pa iconsume for next meal pwede nyo iref then initin na lng like ipatong sa bagong saing na kanin or thru microwave