what is the best soap for baby sensitive skin?

I have 6months old baby girl, pabalik balik po mga rashes sa face niya. Namumula sya lalo na kapag may something na dumadampi and pag mainit. And right now, pati mga braso niya nagkakaroon nrn pero nagdadry nmn and parang nagbabalat. Ano kaya pede ko ipalit na sabon skanya? Im using Beorganic soap. Balak ko palitan na.

what is the best soap for baby sensitive skin?
34 Các câu trả lời

Momsh please wg po gumamit ng kung anu ano dahil iba iba po ang skin ng baby. My baby has a very dry and sensitive skin. Dami din po rashes. Buti nga si baby mu nakaka tawa pa, si baby ko dati iritable nakakaawa. I suggest pag hindi nawala ang pamumula dalin mo sa pedia derma. Baby soap has to be scent free, alcohol free basta free from all the harsh ingredients.

PHYSIOGEL po yung niresetang sabon kay Lo nagpa check up kami dahil sa pagdadry at pagkakaron ng rashes sa muka niya, atopic dermatitis daw po yun, masiyadong sensitive yung balat nila kaya iwas muna sa mga downy pati sabon nila sa damit dapat mild Lang daw. Tsaka iwas daw po si baby sa kahit anong oil like baby oil kasi lalo daw pong lalala.

Ang gamit ko kay baby since nagkaroon po siya ng malalang rashes before AURORA soap and lotion po safe po sa baby. Hindi na po bumalik rashes niya atska kuminis na po ung magaspang niyang balat. Ito rin po gamit ko kasi dumami pimples ko at nagdry po skin ko. Okay naman po siya gamitin atsaka hindi po mabilis malusaw po.

Ganyan din sis lo ko..ngrrashes sa mukha tas ngddry ang balat...bnigyan kme ng pedia ng atopiclair cream..un po mgssilbing lotion nya..tas sabon po cethapil..or dove sensitive po..tas pinalitan po milk nya..from similac gain to nan hw po..6 months na din po baby ko..

try mo po lactacyd,mapresko sya sa skin.. and gamit po kayo ng vinagre sa pangpaligo nia.. ntry ko dati ang cethapil mas prang malagkit sa skin.. best ata ang cetaphil sa aircon..

Baby eczema po yan mommy. Same with my baby. Dati cetaphil gamit ko pero ngayon diko na sya sinasabunan. Plain water lang with dead sea salt. After a bath, minomoisturize ko sya.

Baka di xia hiyang sa baby soap na gamit ko mommy. But to be sure din, try to see pedia baka kasi may allergies c baby pagdating sa hangin o soin problems.

For me dove sensitive skin po or nivea, pero minsan kahit ganon basta di hiyang si baby perla po ang ipinapagamit ngnibang pedia basta sensitive padin po.

Use Baby Flo Oatmeal mamsh or Dove for baby po. Kung di pa din nawawala po try nyo po sa mercury hanapin nyo po ung Rash Free. Mabisa po un madaling wala

Possible skin asthma po yan, same sa daughter ko.. Cetaphil po or physiogel gamitin mo Pero try mo din po dove sensitive baby soap. Medyo mura yun.