ano mas totoong basehan para sa due date, ULTRASOUND RESULT or LMP?

I have 3 ultrasound results.. ang due ko sa 1st ay July 7, sa 2nd ay July 4, at ang 3rd July 2.. until now di pa rin ako nanganganak.. well, may sign naman na dhil may mucus discharge na. So sa takot ko na maoverdue, I asked the doctor kung bakit ganun.. now, yung LMP na ang basehan nmin.. di pa ko overdue. just sharing the info baka may ktulad sakin na experience. 😊 For now, still waiting pa ko sa best date for baby's big day! tyLord.

1 Trả lời

hope you had a safe delivery. 💙❤

3y trước

tnx.. nakapanganak nko last July 14. normal delivery. tyLord.