sino po dito nagtitake ng eveprim capsule?

I had false labor po last week nov. 16 ng gabi after eating pineapple den ngpacheck.up ako ng nov.17 at nai.e ako ni ob na 2cm na daw ako.. she gave me prescription po pampalambot daw ng cervix ko yun nga eveprim. Ansabi sakin ipapasok sa loob daw.. i asked some and sabi nila iniinom nila ung sa knila.. I inserted the medicine for 2 days po but hindi ko xa mailagay ng maayos basta ipinasok ko lang and kanina ngpacheck.up ulit ako kasi hindi pa din nalabas si baby.. sabi ko ke ob kung pd ko nlng xa inumin kaso ayaw ni OB gusto nya ilalagay ko same depth daw nung pag.ie nya sakin para dun mismo sa cervix daw.. kaya lang my problem is hindi ko xa mailagay ng ganun kalalim mahirap kasi tlg at bumabalik xa. Isa pa, sharing kasi ang room na tinutuluyan ko at nkikisama ako sa haus ng inlaws ko so walang privacy. I tried ilagay sa cr kaso bumabagsak by gravity kasi nkatayo. Hayyyss gusto ko nlng inumin un kaso 2 capsules kasi baka me side effects nmn ke baby kaya ngdadalwang isip ako. Ano kaya magandang gawin?. Paadvise nmn po

1 Trả lời

Nung ininduce labor kasama ung primrose na Tinake ko pero nung pinatake saken yan ginupitan sya ng midwife den yung pinkalaman ang ininom lasang oil sya at after ko take un bawal inum or kain kahit ano sa luob ng 1hr..

5y trước

Thankyou momsh.. try ko nga yan ganyan