Thick-yellowish Discharge During 33rd Week

I had my check up yesterday, the OB conducted IE on me so i was expecting a bloody discharge afterwards. Pero bigla akong nilabasan ng makapal na light yellowish-discharge kanina lang which is similar sa ibang posts dito about mucus plug. Normal lang bang labasan ng ganun after ng IE? Im on my 33rd week na. TIA sa mga sasagot.

1 Trả lời

normal discharge ata yan mamsh kc ang mucus plug is mala sipon na madulas at reddish sya d ka pa ready manganak kc d ka pa full term