11weeks

I got my two PT's positive and no check up yet. Is it okay to feel nothing in 11 weeks?

16 Các câu trả lời

yes pwedeng wala po , but me before di ko alam na mga signs na pala un , lagi akong hilo,walang gana kumain as in pili lang at nanghihina at antukin nagwowork pa ako that time .. akala ko my fatigue lang Ako but nung di na ako dinatnan dun na ako naghinala at spotting ako nagtanung na ako sa mamshie friends ko baket ganun imbes na mens brown color ang lumalabas dun na ko naghinala at nag pt and positive then pacheck up agad ako :) 8 weeks ko naman sya before nalaman :)

possible po dhil ganyan din aq sa baby q nun. d q nga feel na buntis aq at 4months q narin nlaman na buntis aq dhil lge aq nadedelayed sa period q. but its better for u to check to OB dhil positive ka nman na pala na preggy. its for u and ur baby's safety anyway.

ganyan di po ako 2months and half na pala akong buntis. wala akong morning sickness. nung nagpacheck up ako buti ok heartbeat ni baby. pero its better po na magpacheck up kna po para sa kapakanan nyo especially bi baby..

im 11weeks and 5days now. since early weeks grabe ang nausea and vomiting and feeling bloated until now plus headache. pero my iba namang feeling normal pdin sila until 3mos. much better visit your ob and take an ultrasound.

i don't understand why you wouldn't go to OB despite knowing you are 11weeks pregnant..you are putting both you and the baby at risk 😔

ganyan din po ako.. 2nd trimester na ko naglihi kaya wala ko masyado nararamdaman nung 1st trimester ko..

normal lang po ang ganyan ako nga po 3 months wala ko nararandaman :)

Yes possible n wla pang sign pero much better if you see an ob gyne..

visit ur oby para may vitamins ka na po na iniinum for bby