Breastfeeding problem

I gave birth last January 16 via ECS. Now on my 6th day na. Kaso feeling ko walang nakukuhang milk sakin si LO. May times na naiinis sya sa nipple ko. Di magtatagal yung pagsuck niya. May times naman na matagal. Ive been doing everything na para magkamilk pero parang di umuubra. Di pa tuloy sya napoop for 4 days na. Sabi naman ng pedia niya okay lang un. Pero worried parin ako. Any advice po para sa breastfeeding journey ko? Thank you

1 Trả lời

Inom ka milo mommy. Tapos oatmeal, stay hydrated din po. More more water talaga tsaka masasabaw.

5y trước

Sige tatry ko oatmeal mommy. Yun ang di ko pa nagagawa.