Disappointed ako sa sarili ko

I am a FTM..lahat ng advices ni ob gnwa q.mga vitamins na reseta nya and milk ininom ko..until sa 5th month ko nagreseta xa ng other vitamins..tinake ko for a month den bumalik ako..sabi ko super constpated aq sa gamot..ang pagkkaintndi q just cancel it all..then take ur milk..so the ff month milk lang tinake q..d q akalain na ung isang vitamin pla( iron)ittake q parin..ung isa lang ang nde(calcium)..in short..im on my 33 weeks now and ngaun plang aq mgttake ng multivitamins..is it too late..i feel bad for my baby..i thot gnwa q ang lhat to make her healthy..i ate lots of fruits and veggies too..d lang ako mpakali sa multivitamins na d q natake..

1 Trả lời

Okay lang po not too late. Kumakain naman po pla kayo ng healthy

5y trước

nag pa cas naman kami and turned out the baby is fine..naaawa lang ako sknya..napakapabaya ko..