Who's more excited to give birth this November?

I am a first time mom. My EDD is on Dec 5. Just want to give birth asap. I'm currently 36 weeks and 5 days now. I just want to see my baby na mga mamsh. Day by day na experience ko yung tightness sa lower abdomen ko and medyo nakirot yung sa puson ko everytime nag move si baby. I just had my ultrasound last Nov 10 and high lying pa din si baby. Sana manganak na ko asap. Ang hirap magbuntis lalo na pag malapit na manganak. Yet I'm excited to see my Baby na!

1 Trả lời

enjoy nyo lang po mommy 😊 mamimiss mo rin yung pagiging buntis pagka panganak mo.