Is it practical to buy baby stuff in early stage of pregnancy?

I first shared this when I was barely 14 weeks.I started collecting stuff para kay baby and alot commented na baka ma jinx ang pregnancy mo, ganito ganyan, masyado maaga, etch, blah bla blah.... I am glad na sinunod ko instincts ko... I collected little by little. Paisa-isa, paunti-unti. Isang pair ng booties, or mittens, or cap, or kung ano man ang matalisod ng daliri ko sa shopee, or grocery. Ngayun I am 34 weeks running 35 and halos completo na ang gamit ni baby. Meron akong 9pcs frog suits, 14 white onesies, 10 cute printed-colored onesies - na size from nb to 9 months. kaunti lng ang nb na damit ko, ang madami yung bigay nila na pang 3-9 months na. 3 feeding bottles lang din binili ko, wala ako balk bumili ng breastpump and mamahaling feeding bottles kasi baka magresist sya sa bote, sayang. B.F kasi ako. And yung panganay ko ganun din, naipamigay ko lang ang mamahaling bote kasi ayaw nya, mas gusto nya ang B.F. Crib at duyan nalang ang bibilin nyan, patatapusin muna ang bahay namin bago ako bibili nun. Atleast, nunti unti ko ang mga essentials, di ko masyado naramdaman, diko nga alam namagkano ako eh.

Is it practical to buy baby stuff in early stage of pregnancy?
20 Các câu trả lời

tama yan. mas maganda ng pinaghahandaan na habang di pa lumalaki si baby sa tummy. kahit ba unti unti lang kung di naman kaya ng biglaan.

Same here mommy..naiinot inot na ako Ng mga gamit Ni baby para Hindi mabigat SA bulsa kapag Kasi isang Bilihan Lang mabigat SA bulsa...

tama ka mami.. para na akong ma stress ngayun pako bili gamit ng bb paunt.unti kasi hirap din mamili online basa basa pa sa reviewz ..

yes...ok na yung paunti unti.. ako 3 months pa lang nakabili na ng mga damit for baby..binurdahan ko pa kasi☺

yes,mamsh! mas okay yung paunti unti para 1 month before ur due date all set na. ❤️

Yes. Paunti unti mommy. Para hindi mabigat kapag isang bagsak ang bilihan.

Yes mommy. I started to buy 20weeks na, paunti unti sa online.

Yes mommy. Nasa Nanay po yan kung pano ang diskarte. ❤️

gusto ko na din bumili kaso diko pa alam gender

pashare naman ng essentials stuffs n baby sis.