I find it offensive kapag ang isang tao ay ginagamit na pang-asar or panukso yung salitang "monggoloid". Kayo din ba?

5 Các câu trả lời

YES SOBRA!!! Offensive to so many people on so many levels at hindi naman nakakatawa.

I feel bad for the people na may Down's Syndrome. Feeling ko nalalait sila ng sobra.

Oo kase sobrang disrespect yun sa mga may kapansanan talaga.

Di namin tinoterate yang ganyan sa bahay namin

7y trước

Good job daddy!