Paglilihi

Fact or myth, I find myself wanting to eat banana, bananaQ or on stick in particular. Sinu din po katulad ko n nglilihi sa saging? It says banana makes you happy, so does it mean I will have a happy baby? ☺️

2 Các câu trả lời

Haha parang oo momsh. Kasi noong buntis ako gustong gusto ko ng saging kahit anong luto banana q, turon, nilaga o di kaya minatamis. Tapos nanganak na ako simula 3 months si baby hanggang ngayon na 4 months palangiti siya. Basta tuwing nilalaro siya ngingiti ngiti tapos kung minsan may kasama pang tawa.

4y trước

Yes momsh iwas stress lang para happy si baby

Medyo na sad ako kung totoo yan, hindi kc tlaga ako mahilig kumain ng saging. Hay sana hindi naman malungkutin c bb ko hehe.

4y trước

I'm Sure sis di nmn limited sa pagkain ng saging during pregnancy ang pagiging masayahin ni baby. Nasa ating mga magulang at nasa environment pa rin Yan. 👍