Sobrang sakit ng ngipin ko.

Hello. I figure out im preg 2 days ago via pt and blood serum. Bukod sa biogesic ano pwede? 😭 pwede ba mag pa bunot? After bunot ano itatake na gamot?

3 Các câu trả lời

kindly consult OB and dentist kung allowed nila na bunutan ka na buntis. magpeprescribed din naman sila ng medication after. sumakit din ngipin ko nung buntis. sabi ni OB, punta akong dentist. ang ginawa ko na lang, nag gargle ako ng listerine total care zero alcohol, gradually, nawala naman. kasi nabasa ko na sumasakit ang ngipin kapag buntis due to hormonal changes. nung buntis lang sumakit ngipin ko. before and after ay hindi naman.

1y trước

no. it has creosote. creosote exposure may cause birth defects.

dentist ako and yup bawal na bawal bunutan ang nag dadalang tao hindi lang naman kasi isang anesthesia yung ituturok sayo nakadepende yon sa ipin ng pasyente kung kelan mamamanhid kaya hindi po talaga pinahihintulutan mag pabunot ang mga buntis

sabi Ng dentist pag buntis allowed lng Ang cleaning at pasta.pero pag bunot bawal Kasi may anaesthesia..