1st Baby Struggle 😔😔😔

I feel so worried na 41weeks and 3days na aq di pa Rin ako NG llabour. Anu po pwedi gawin ?? #firstbaby

10 Các câu trả lời

nakakakaba mommy noh? 40wks and 5days ako ngaun.. lahat na rin nagawa na para maglabor kaso puro paninigas at pananakit lang ng puson eh.. 🙏🙏🙏

4y trước

🙏🙏🙏keep praying mga ka mommy. aq sobrang kabado na aq ayuko tlaga mg pa cs 😔😔😔

more on walking mommy, and sure ako minomonitor kn anng OB mo, to make sure your bbay is still fine nad healthy. exercise k din po.

walk walk walk, maghagdanan mas maganda. mag squat din if kaya. drink pineapple juice. drink salabat. eat papaya.

2y trước

same tau 41w and 4d na ko 1cm palang 😔😔

40 weeks and 1 day din ako momsh. wala pa rin. naglakad lakad na ako, squat at akyat baba sa hagdanan

4y trước

😔😔😔🙏🙏🙏

dapat monitor kana po ng o.b. mo , ska relax lang po

4y trước

salamat po 🙏🙏🙏

..punta ka ob mo sis para macheck kayo ni baby..

punta ka na po sa obo para induced ka

4y trước

thank youuuu po. 🙏🙏🙏💪

kegel exercise.

exercise po.

exercise po ❤️

4y trước

yezzz. kulang nlang mg jumping jack aq . 😔