Please give me somr advice mommies. Long post ahead.

I feel sad,nervous, stressed. Di ko na alam mixed emotions but I still keep it for myself. Lately nag open LIP ko sakin na dapat umuwi na kami sakanila since from being preggy until now na 10 months na si baby eh naka tira kami sa mother ko. Gusto nya umuwi na kami sakanila gawa rin ng WFH sya at di nya gaano maka sama si baby dahil sa schedule ng pasok nya bbyahe pa sya from Val. - Nova. Q.C para makasama si baby halos wala na syang tulog. nag pupunta naman kami every other month pero gusto nya umuwi na kami pag 1 yr old na si baby. Ngayon I reached out to my mother since napag usapan din namin dati na pag 1 na si baby babalik na kami sa Val. pero ngayon. Ayaw na nya. Gusto nya sya padin daw mag aalaga kay baby. Payag naman daw sya sa set up na pupunta kami dun ng 1 month then balik ulit dito. para daw pantay lang. IDK what to do na po. Ayoko mag ka conflict dahil lang dito. #advicepls #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Respect your man kung ayaw mo magsisi sa huli. Ganyan din situation namin nun nakitira kami sa in-laws ko ng 10 months. Nagpatayo kami ng sariling bahay para mkabukod na. Sabi ng mother in law ko iwan nlng daw skanila twins namin tapos weekend nlng kami papasyal skanila pata makita sina babies. Buti nlng di pumayag si wifey sa sinabi ni mil. Tapos sabi ni mil na masakit daw loob nya na hnd na sya ung mgaalaga nung mga babies. Sabi ko sa isip isip ko nun, kung mgaagree si wifey sa gusto ni mil ay iiwan ko nlng sila dun kina mil at wga n wga xa pupunta sa bahay namin na di kasama babies. Hindi ako gumawa ng anak para sa in laws or parents ko.