Please give me some advice mommies. Long post ahead

I feel sad,nervous, stressed. Di ko na alam mixed emotions but I still keep it for myself. Lately nag open LIP ko sakin na dapat umuwi na kami sakanila since from being preggy until now na 10 months na si baby eh naka tira kami sa mother ko. Gusto nya umuwi na kami sakanila gawa rin ng WFH sya at di nya gaano maka sama si baby dahil sa schedule ng pasok nya bbyahe pa sya from Val. - Nova. Q.C para makasama si baby halos wala na syang tulog. nag pupunta naman kami every other month pero gusto nya umuwi na kami pag 1 yr old na si baby. Ngayon I reached out to my mother since napag usapan din namin dati na pag 1 na si baby babalik na kami sa Val. pero ngayon. Ayaw na nya. Gusto nya sya padin daw mag aalaga kay baby. Payag naman daw sya sa set up na pupunta kami dun ng 1 month then balik ulit dito. para daw pantay lang. IDK what to do na po. Ayoko mag ka conflict dahil lang dito. #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

You already build a family mommy. Deciding about your family must be between you and your partner. Parents are only there to guide you. Your mother should understand that you are already in the right age to decide on your own and to choose what's best for your family. Kausapin niyo nalang ng maayos ng LIP mo ang mother mo, magpaalam kayo and give gratitude sa pagpapatira sa inyo. Kung okay naman ang in laws mo, you should follow your partner kasi sya naman ang lalaki and he should be the provider. Or better, bumukod kayo ng family mo ng sarili niyong place. Good luck mommy! 😊