Selos

I feel guilty po kasi parang nagseselos ako na love na love ni hubby c baby pero parang wala syang paki saken. Feeling ko ang sama kong ina ?

1 Trả lời

Paano namang wala syang pake sayo momsh ei love na love nya nga si baby? Actually momsh nsa utak lang natin yan habang preggy tayo na ang sensitive natin, iritable tsaka madaling magselos. Mostly ganyan daw pero ako hindi ganyan haha pero ayun nga, kausapin mo lang si hubby if gusto mong mag make time sya sayo, manood kayo ng movies ganern. Para may bonding kayong dalawa 😊😊