paranoid

I just experienced threathened miscarriage few days ago and now i am on bed rest. Pero sobrang ntrauma ata ako sa ngyre kea i feel anxious all the time.. Iniisip ko wat if mangyre sia ult. This is my 1st pregnancy and i am 31yo. Drting ba un time n mgging feeling safe na ulit ako? Any advise po? Thanks

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako on my first pregnancy after I had total miscarriage. Try to relax and think positive, wala naman kasing maitutulong yung masyado nating pag aalala at pag iisip. Important is magpalakas ka at laging sundin ang bilin ng OB mu. One day magugulat ka na lang its time to bring your baby out 😍

Same tau momsh on threatened miscarriage ako around my 7th weeks may subchorionic hemorrhage ako, 2 weeks bed rest as in wla babaan ng hagdan nkahiga lang and double dose na pampakapit. After 2 weeks sinabi na ni ob na close na ang cervix ko at wla na hemorrhage that’s the time na napanatag n ko.