itchy

I dunno what is it. ??pero sobrang kati niya hanggang sa lumaki. hay! dry na mapula siya. ano po kaya to? and ano pwede gamot? ? nakakalungkot tuloy nahihiya ako lumabas dahil dito. 31 weeks preggy FTM. ❤️

itchy
68 Các câu trả lời

naaptibgin mo na po yan mamsh? Kahit sa health center? Try mo po yung noni laves mabisa po sa sugat ang noni.

Try mopo Calmoseptine bukod sa mura sya , pra tlga sya sa balat at mabilis ma tuyo ung allergy mo

5y trước

Yes effective yan .. yan ginamit ko sa singit ko eh 🙂🙂

Hala ngkaganyan aq nun tas lumalaki yan e.. Sa province nmn aq nun.. Qng anu anu na ginamot q nun..

Eczema yan sis. May ganyan ako dati... Elica cream po ginamit ko. Nawala naman agad yung eczema :)

Buni ata yan ?? Try mo katialis tapos pang sabon mo yung dr. Wongs ba yun yung sulfur soap

Ung Katisalis po ganyan din sakin bumili ako Katisalis sa mercury meron sila nun

Mukha po siyang ring worm. Pero try niyo po pacheck sa ob niyo para sigurado po.

Baka ring worm Yan sis...canesten try mo pero dàpat 2 trimester ka na.

It looks like eczema. Try physiogel for Eczema. A bit pricey but effective

Ringworm/buni po yan momz... hot compress po bago mo. Lagyan ng cream