gatorade

Can i drink gatorade while pregnant?

13 Các câu trả lời

Ako di ko na ask ob ko pero nung time na nilamig tiyan ko, non stop suka ako. Muntik na ako iadmit sa ospital kasi dehydrated ako pero before kami sana ppnta ng ospital nagtry ako maggatorade and lukewarm water. Ayun humupa yung pagsusuka ko. Kasi diba may dextrose ang gatorade kaya siguro nareplenish yung liquid sa katawan ko

Yess lalo na oag nag LBM ka yan ni recommend sakin ng OB ko para di ako ma dehydrate.

Yes po or buko juice na lng po momsh same na my electrolyte po

Pwede po momshy lalo na sa mga buntis na may diarrhea

5y trước

Thank you po

Yes po but in moderation lang lagi.

Yes but wag sobra kasi mataas sugar nyan

Sis ask nyo po muna sa OB mo para safe.

Yes po.. Wag lng daw ung blue

5y trước

Bakit, po? Last week iyan pa naman ininom ko at effective siya sa diarrhea. 😅

Pwede po yan mommy

Yes po