how i know if i am pregnant?

i dont think so that iam pregnant how should i know?

23 Các câu trả lời

Pt pt din pag may time🤣wag namn po sana tayong magtanga tangahan kapag alam nyo napo na delay na kayo pt na po agad di yung tinatanong nyo pa matik na kase yun e kaya yung may mga kwentang tanong natatabunan dahil sa mga walang kwentang tanong e tsk tsk...😏ohhh just love ah😅✌

Punta po kayo Mercury or Watsons, bili ng PT kit. Nakakaloka. 3 na nasasagot ko ng ganyan, delay daw sila. 🙄🙄🙄🙄🙄

Pa english english ka pa! Magkano lang PT?! Gawin mo kameng manghuhula bruha ka!!!!!

5y trước

Wahahahhahahhah

nastressako sa english mo guuuuurl haha. mag pt ka po para malaman mo

Punta ka ng watsons or near drugstore buy po kayo ng PT 😊

Mag uninstall ka na nga sis. Pinapagana ang utak ah.

5y trước

True.. Katawan nya hindi nya alam nangyayare.

Pwede po magtagalog kung nahihirapan 😂 Pt po Ang sagot.

5y trước

wahahaahahha true me too

Di mo makukuha ang sagot dito. MagPT ka.

mag pregnancy test kn please lng.

Pa serumor pt kit. See ob