foods you eat at 8-9mos ?

I don't know if nakaka diet ba to or ano ? But this is what I'm eating now ? Lakas maka sipa ni baby pag ito kinakain ko ??? Kayo Momma what do you eat when you're on your 8-9mos already ☺️

foods you eat at 8-9mos ?
1 Trả lời

Lakas tlga sumipa, chocolate po kasi, ehehehe ako kasi dati lagi akong buffet nun, busog na busog ako laki pero nun before ako mag 9months mejo lay low kasi baka masobrahan po, diet diet pero healthy nmn kinakaen ko

4y trước

Oo nga po mommy.. nakalaklak ng energy drink 😂😂