Takot ako

So I delayed my check up til 7weeks ako, pero takot ako, what if di marinig ang heart beat ni baby, paano if ... Daming paano if ko 🥺 napakanegative ko, but I can't stop thinking. Bukas ang check up. #scared

2 Các câu trả lời

Ganyan din ginawa ko, nagpadelay ako ng ultrasound until 8th week ko. kasi nung una 5th week walang nakitang Sac sakin. ang daming tumatakbo sa isip ko that time, I'm also an overthinker person. Pero maging positive ka lang and always pray pray pray, wag kang mag isip ng negative. Last week 8th week ko nakita na si baby and may heartbeat na din ❤

2y trước

same tayo mommy, overthinker din ako, I had missed abortion sa baby #2 ko kaya sobrang worried ako ngaun kay baby #3. Lalo p ung 1st TVS ko at 6weeks mababa ung heartbeat ni baby and naggoogle ako kung ano2x ang nabasa ko n hindi maganda. Kaya mga mommies, not advisable tlg magoogle, mapaparanoid lang tayo lalo. Pray and trust God's will lang tlg because nothing is impossible with Him. If para sten ibibigay nya tlg.

mag 7weeks na ren ung aken pero di pako nakakapagcheck up keep praying lng momsh at maging positive ok ♥️