Underweight

I am currently at 34 weeks. Two weeks ago I had my check up sa OB and my baby is only 1.5 kg. Should I be bothered? Can't help but worry if my baby is too small 🥺 #34weeeksprenancy #underweight #whattodo

4 Các câu trả lời

hi mamsh! im not sure pero parang po. you can check the app. nagbibigay po ng guide yung app natin regarding pregnancy progress and what should we expect.

1y trước

Thank you mamsh. Accdg sa app dapat by now 2.1 kg na si baby. 🥺

Kulang nga po sa timbang si baby ako po nun 30 weeks 1.5 na kilo ni baby. More kain lang po hanggat di pa full term ni baby

1y trước

Thanks mamsh. Trying na talaga kumain ng madami. Nasobrahan ata ako ng diet dahil takot ma caesarian 😬😅

tyagain mo mii kumain pa hanggat di lumalabas si bebe. if full term may 6 weeks kpa para humabol. :)

1y trước

ako din diet ako ng mister ko ksi iba din ang gastos at galingan ng CS.

Hard boiled eggs twice a day. Dyan po humabol ng timbang si baby ko in 1 week.

1y trước

Salamat, mamsh 😍