HOW TO ENDURE PAINS WHILE TAKING MISOPROSTOL?

I am currently taking misoprostol as prescribe by my OB due to anembryonic pregnancy, kaso while taking the medicine, di ko kaya ang sakit talaga. Di ko na alam kung alin ba talaga sumasakit. First time to get pregnant and di nabuo baby namin. Ganito ba pakiramdam ng paglabor? Paano mababawasan ang sakit? Kahit ano position ko, masakit talaga.. help me please...

3 Các câu trả lời

wala pa sagot sakin ang OB.. baka may nakakaalam kayo na pwede gawin habang nasa bahay ako at naghihintay ng reply o instructions ng OB ko.

hello ako po kasi noong nagkaroon ng anembryonic pregnancy di nmn po masakit parang nag LBM lng ako. pero niraspahan din ako after a week.

hello po. blighted ovum din ako at niresetahan ng misoprostol. okay po ba naging outcome sainyo? nailabas nyo po ba?