Metoprolol and pregnancy

Hi. I am currently taking metoprolol tartrate. However, ngayon ko lang napansin na delayed pala ako and ng magpt ako, positive. May effect po ba ang metoprolol sa first trimester ni baby? Sa Saturday pa po kasi ako makakapag pacheck up and nagwoworry ako ngayon.

3 Các câu trả lời

ganyan din pina maintenance sakin nung first trimester ako kasi may Mumur daw ako .metoprolol lang maintenance ko at ok nmn na BP ko normal nmn d nmn ata nkakasama sa baby kasi si O.B ang nag Reseta sakin nun... 19weeks nko yun paden iniinom ko .. lumaki si baby

Same case din po tayo. Nagtata-take po ako ng Metoprolol to control heart rate. Pinatigil po agad ni OB nung nagpacheck up ako. HIndi daw po muna pwede magtake ng ganung gamot.

2y trước

hi mam kmsta po yung pag take niyo na metoprolol?

inform your OB right away. base sa studies Hindi "daw" nakaka cause Ng birth defects pero nkaka liit ng baby. mas ok n confirm mo po sa OB para sigurado