Prenatal Milk

I am currently taking Anmum prenatal milk for 3 months. Meju nasawa na ako, pwede po kaya i stop muna mga momsh? I’m five months pregnant. #firstbaby #pregnancy

19 Các câu trả lời

choco dapat flavor once aday lanq ako umiinom niyan tuwing umaga hanggang 7 months ako uminom niyan

Same, nag stop na din ako. May calcium naman akong tinatake more on buko juice at sometimes milo. Hehehe

2y trước

nakaka UTI dw unq Milo sis un Kase sabe nunq nurse sa lyinq na pinanqanakan ku. Kase sa labaratory my very lite UTI aku no need nman uminum qamot more water lnq kaya naq taka aku bat nakaka UTI anq Milo hehe

I guess its okay as long na may calcium in take ka and other vitamins recommended by your ob.

pwede naman basta kompleto ka sa vitamins mo at nainom ka din siguro ng calcium kaya okx lang

Ako bearbrand lang sa Gabe at Milo naman sa umaga minsan Energen .

ako hindi talaga uminom kasi may calcium vitamins naman ako

nakailang buntis nq pero d aq nakatikim ng gatas n anmum.

Ano po flavor ng anmum milk nyo?

2y trước

Mocha latte momsh. Ayoko kasi ng choco and plain.

try to switch brands Po