hirap huminga

i cant sleep grabe pls help mee any advice pls,, 3am na and di ako makatulog parangmay bumabara sa lalamunan ko umaangat mga kinain ko nagsuka na ako pero gang ngayon parang may gusto ako isuka pero ala naman masakit na ulo ko gusto ko na matulog, 9months preggy here😭😭😭#advicepls

1 Trả lời

Better to consult your OB for proper management, lalo na dkna nkksleep.. Ang gawin mo muna sis light meal na lng muna sa gabi, baka nagrreflux ka kaya dka mktulog 😀😀