50/50

can i ask a seek of advice from anyone here... umm.. 50/50 po kasi ung utak ko ryt now if i'm going to chat my bf regarding sa papeles at sa presence nya regarding sa pgsunod ng apelido ng baby sknya.. july po.ksi kabwanan ko na.. d po ksi kmi mgksama ng haus.. sa puder ako ni mama.. sya sknla. almost 1 month na kasi walang communication since ginastusan nya ung confinement ko po.last month after dat d na sya ngreachout.. nu pu kaya dpat gwin.. do i chat him na? or wag muna.. ????

8 Các câu trả lời

Linawin niyo muna sainyong dalawa kung anong meron sainyo. Pwede mo namang hindi isunod sa lalaki yung surname ni baby e. Kung di naman niya kayang suportahan kahit yung magiging anak niyo man lang, wag mo ng isunod yung surname ni baby mo. Mas madaming gastos paglumabas si baby. Magusap kayo muna.

Mamsh, observe and talk with him para kung di man maging successful relationship nyo may laban ka pwede mong gamitin apelyido mo

Kausapin mo na sis kasi anytime pwede ka ng manganak. If wala siyang care, wag mo ilagay sa surname niya ang baby mo.

Dpat mei communication kaio as partners.. :) hnd dpat mwwla un care nia saio esp buntis ka..

5y trước

i msgs him yesterday evening.. no reply sis...

bakit nawalan kau ng contact momsh and bakit kayo magkahiwalay ng house? d po b kau ok?

5y trước

hinde po pg usapang pera ewan ko po dun ngiging weird..

Chat mo po dapat po lge kayo updated sa isat isa lalo pa at sya ang ama ng baby mo.

5y trước

ngpunta na mama ko twice.. jusko lagi nalang ba sasajain dun sis... in d end sya ung kawalan d ako

Kayo paba sis? Or hiwalay na?

5y trước

d ko msabi sis.... lm ko lng lagi ako ngrereach out sknya..😓😓😓

slmat po sa inyo.