BINDER

May i ask po kung ilang weeks or.month bago tanggalin ang binder kapag nanganak thru CS. Kasi po ako 1 week pa lang tinanggal ko na at hindi na rin ako naglagay ng benda sa tahi ko. May kinalaman po ba yun ngayon sa narramdaman ko pagsakit ng puson after a month ng panganganak? Minsan pa hirap ako mag poop at minsan masakit kidney. Takot ko po baka di naibalik maayos ung organs ko sa tamang pwesto after manganak. Thank you

1 Trả lời

About a month tinanggal ko na binder ko. Nung dinsicharge ka nakapoop and utot ka naman? Usually kasi yan ang signs na okay internal organs.Better if makapagpacheck up ka para makasiguro.

5y trước

Yes ok naman sya. Naka poop at naka utot naman ako before ako ma discharge. Actually bago ko po tanggalin binder ko after 1 week ok na pkiradam ko parang normal na ulit. Di ko alam bakit ganito after a month. Salamat po sa reply