Barubaruan

Hello! May I ask po as a FTM, sa barubaruan po ba.. anong brand po ang maganda (ung pwede pang magamit sana ng susunod na baby) Madami po kasi ako nakikita like Lucky Cj, Cotton Stuff, St Patrick etc. at ilang pcs lang po ba dapat per item??? #pleasehelp

1 Trả lời

as long as quality po at medyo makapal ang tela. advisable is about a dozen or two (for tops) about 6 pajamas, a few pairs of socks and mittens. depende din po sa frequency ng laba, more if matagal ang interval between washes

3y trước

thank you ♥️