Itching of Palm and Sole

Hello. I just to ask if severe itchiness of palms and soles is normal in 3rd trimester? I am 30 weeks pregnant. Tia.#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

hi mommy ganuto po ba ang nararamdaman niyo? you can read this po https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/cholestasis-of-pregnancy/symptoms-causes/syc-20363257

3y trước

yes po. pero di ko po sure kung related sa liver like nung nsa article.. wla po akong alam n may ganyan kmi sa family. and upon CAS ko po, wala nmn daw nkitang problem si OB. 😔