EXCESSIVE SALIVATION

May i ask if may nakakaranas dito na kagaya ko na naglalaway ng sobra at may kasamang hyper acidity?

3 Các câu trả lời

Me po sa first born ko.. grabe ung Pag lalaway ko as in bilis mapuno ng bibig ko .grabe Kasi pagsusuka ko noon panganganak na naglilihi pa. mawawala Lang po Yan pagkalabas na pagkalas ni baby 😅naaalala ko pa nung nag lalabor ako may hawak akong pampunas at plastic Kasi Dura ng Dura..tips ko Lang po Pag aalis kayo or may lakad dala po kayo ng candy wag po mint candy mas mag lalaway po kayo nun..sweet candy Lang po . pwed Rin po Kain ng chips .pwed Rin water Pero Kasi sakin ayoko ng tubig Kaya buko juice iniinom ko nun..wag din iinom ng coffee at softdrinks... fruit juice po .wag din Kakain ng solid fruit like apple Kasi pag nagsuka Kayo bigla gagasgas un sa lalamunan nyo magdudugo po mas mahirap po sasabayan pa un ng heart burn..un po usually daw Pag ganyan kaselan magbuntis baby girl po ung baby 🥰

2y trước

mommy same experience po. then baby girl nga po baby ko thank u po

ako simula 3 month's until now naglalaway pa rin lagi akong may dalang tabo nilalagyan ko plastik kahit saan sa bahay dala dala ko kase don ko pinapatulo laway ko napaka hirap 🥺 kapag nasa byahe or nasa labas naman kami nagki candy ako para di sya tumulo 🥺🥺 34 weeks na ako now

2y trước

pag nakaanak na daw tayo sist ..saka daw mawawala tong laway na to huhu. kaya hirap rin ako lumabas kase pag nasa ibang lugar ako nahihiya ako magdudura ng magdura 🥺

me and nawala po nung mga 5mos na ako

2y trước

sana all po