waking up on wee hours

I always wake up during wee hours and can no longer catch my sleep again. Is it normal?

9 Các câu trả lời

Ganyan po tlga, sabi OB q wag pigilin at uminom ng tubig after. Struggle lng tlga pano bblik s pagtulog pero nasasanay n rin aq kya nkakatulog n ulit.

Yes mommy. Ako madalas nagigising sa madaling araw then morning na ko nakakatulog ulit. As long as nababawi mo yun tulog mo, that’s okay 😊

Yups lalo na pag pa end kana sa third trimester😖

4y trước

Nakakatakot talaga yang stillbirth na yan.

Yes po, part po NG pagbubuntis yan mums.

4y trước

On my 8wks

Same here hirap makatulog ulit😢

4y trước

Yes sis akala ko nga ako lang nakaka experience. FTM po ako balak ko nga sabihin kay ob next chek up namin baka my vitamins syang ibibigay kc late narin ako dalwin ng antok mula nung nagbuntis ako 2am na ako nakakatulog tapos maggising ako 10am na. Natatakot ako baka makasama kay baby yung sobrang puyat ako.

yes po

Yes

yes

Yes