twisted foot ni baby.. 5days old

Hi.. i already had my baby at 39wks via emergency CS due to eclampsia...tapos nung maddischarge na kame sa hospital on the 3rd day e tska ko lang napansin yung left foot nya na tabingi... nakalimutan daw imention nung pedia na ganun yung paa ng baby ko nung nag rounds sya on my 2nd day sa hospital... magnnormal naman daw un after a wk pero kapag ndi nakuha sa massage irefer nya daw ako sa ortho... nadaganan nya daw yan nung nsa tummy ko pa sya.. pero hindi ko maiwasan na madown knowing na ganun paa nya and need pa ipaortho if ever.. may nagkaganyan na po sa ba sa inio? any advise or tips? #firsttimemom #FTM

twisted foot ni baby.. 5days old
13 Các câu trả lời

Yes naaayos po yan sa massage, clubfoot po kasi yan (pero yan yung clubfoot na di congenital anomaly).. pero pag di nadaan sa massage mi, sa pedia ortho po talaga and cast po ang gagawin until umayos. Di talaga mawawala ang worry sating mga mommies pero follow lang ano advice sayo ng Dr.. Godbless po. 🙏🙏🙏

May mga Ganyan po talaga. Yung Baby po ng Cousin ko, Ganyan. 2 Foot nya pero mas Tabingi. Sinemento po yun para maayos. Ok naman na sya now. Mag 6 years Old na☺️ pero i-massage nyo lang po yan ng i-massage Momsh. Baka um-Ok sa Massage. Take Care💙

Wag mawalan ng pag-asa mi. Ang mga baby ngang may club foot nadadaan sa theraphy yan pa kaya. Be positive po mi. Mahirap mag worry ng sobra lalo na at bagong panganak tayo. Iwas po kayo sa stress para maalagaan ng maayos ang sarili at si baby. 🤗

Ganyan din baby ko before club foot din sya, as per her pedia alagaan lang sa hilot so Ayun po ginawa Namin after 3 weeks okay na sya.. Massage massage lang po at least 3 times a day for 15 mins. Didiretso din sya..Thank you po

sino po nakadagan c baby po b or un nagpaanak? ang normal po kc sa hilot lan nadadala after maligo.. hilutin ng baby oil.. tas sa hapon or bago matulog.. araw araw. dahan dahan lan para ang muscle ni baby di malamog..

go to Osteopathy na may extra license for baby ipatingin mo at also consult sa pedia too anu dapat gawin. wag mo I massage massage ask ka sa mga professionals anu dapat gawin .

maaayos yan sis! ung sa anak ng pinsan ng asawa ko, clubfoot tlg as in , sinemento and now 2yrs old drtsong drtso na at mabilis ng nakakatakbo

alaga niyo lng Po sa massage every morning babalik Po yan sa dati lalot malambot pa Po mga buto niya

thank you po.. after a month pa kme bbalik sa pedia pra marefer sa ortho... 🙏🏻

opo, baby ko rin po napansin ko na twisted din pero now na 4mos na hindi na po.