Hello mga mi, baka may nakakaalam or may same cases po kagaya nito

I already consulted kay OB about this she said baka dahil super dry skin lang. Nung una na worried ako kasi ang weird and then makati siya I thought it was only rashes lang. tapos after few days, medyo nawawala n na siya. Ngayon naman, napansin ko ito ulit siya. Worried pa din ako kung ano ba ‘to Dito lang naman sa area ng braso mayroon sa ibang parts wala naman. Ano po kaya ito mga mii? 😟😭 Currently 21weeks pregnant – #firsttimemom #firstmom

Hello mga mi, baka may nakakaalam or may same cases po kagaya nito
1 Trả lời

ganyan din ako pag nagkakamot ako pag super kati kulang daw sa iron

8mo trước

Hala ganon pala yun mi, kulang sa iron. pero ngayon pawala naman na. Currently 2 iron na iniinom ko sa isang araw. :(