Please Help

I am 9 weeks pregnant po. Wala akong gana kumain. Kapag kumain naman ako, sinusuka ko lang. Ano po ba dapat ko gawin at kainin? Lagi po akong gutom. Baka maapektuhan po yung growth and health ni baby. Di ko rin ma take uminom kahit tubig kasi lalo ako nasusuka. Gatorade nalang iniinom ko. Please, tulungan nyo po ako. Salamat momshies!!

66 Các câu trả lời

Ganyan din ako nag stop lang 6 months na chan ko hehe Gatorade lang din iniinom ko ung yellow kasi pag iba sinusuka ko lng din. Kahit ano kainin ko o inumin sinusuka ko lng as in. Thanks God mag 2 months na si baby ko. Try mo po kumain tas puro sabaw pag sinuka mo kain ka ulit. Ga yan ginawa saakin ng mil ko. God bless sayo ng baby mo 😊