Notice this please...

Hi I am 7weeks pregnant, I am very worried because of my lymph node(kulani) on my left neck. Who among you experience this during their pregnancy? I'm done with my laboratory no infection found results were all fine. Any comment please?

2 Các câu trả lời

try mo po mommy, hot compress po, mainit na tubig sa bote o isinawsaw na face towel na mainit na tubig.

4y trước

momsh kamusta na po yung lymph node na nakapa mo sa neck mo?

Pacheckup mo nalang yan sis.

5y trước

Oo sis sinabi ko sya sa OB ko kaya pinagpa laboratory nya ako. Ung result nya lahat okay.