Hellooo

I' 5Months Preggy going to 6 This coming september . ayos lang ba na umiyak tayo! Nagiging emotional kasi ako kaht konting problema iiyakan ko! diba umiiyak din si baby pag umiiyak tayo? Pag hindi naba tayo iiyak mag stostop na din sya umiyak sa loob?

7 Các câu trả lời

Minsan umiiyak din ako sa mababaw na dahilan. Normal lang makaramdam ng ganyan kasi very emotional talaga tayong mga buntis. Pero kung maiiwasan naman, iwasan nalang. Dapat happy mom ka para happy si baby hanggang paglabas ☺️