baby problem

I am 42 weeks now pregnant but still my baby doesnt come out why?

18 Các câu trả lời

Hello t0day i visited my ob and she said. Need na daw po aq mag pa admit to induce the baby. Tama namn po ang counting ko. My period was last june 01,2019. So the doctor said my due is on march 26,2020 or until march 30-31, 2020. I have two ob gyne. The one says im going 38 weeks. And the other one was im going 42 weeks.

naku, , overdue kna mommi... dpat nanganak kna.. baka mapeligro na si baby mo nyan 🙁🙁 sobrang overdue mo na, , 24hrs pa nga lng, delikado na ehh.. pano pa kaya ang 2weeks ago pa 🙁🙁🙁

4y trước

Ito po i feel na sumasakit ung opening canal ng vagina ko. And last week po maam nilabasan po aq. Ng sticky na red na may pagka brown. Then after my dugo po na lumabas.

Mag pa induce ka na. And after ka mabigyan ng med pang induce ilakad mo kasi kung nakahiga ka lang matatagalan pa pagbuka. Baka magpoop na si baby kawawa naman mag antibiotics sya...

Hindi ka pa 42 weeks kung due date mo is 26.. mag 40 weeks ka pa.. wala ka bang weekly check up? Kabuwanan mo pa naman

4y trước

Tama. Mag 40 weeks pa sya. Baka wala syang weekly check up

42 wks is overdue mumshy, need mo na magpa induced sa OB mo. Baka tumae na si baby sa loob. Delikado sa health nya omy

Induced na yan mommy over due ka na niyan. Dapat between 36-40weeks ka manganak. Go ka na sa hospital..

And my due date is march 26 or 30,2020, but i didnt feel any pain contraction now why?

4y trước

No, not advisable na po ang 42 wks. That's the limit pero hindi na talaga sya advisable most of the babies during the 40th wk tumatae na. So need na talaga magpaconsult sa ob mo for further actions

Pa induce kana mamsh delikado na baka makakain ng popo si baby

Please punta na po kayo sa hospital delikado na yan

Magpa-induce ka na. Delikado na yan.