I don't know what to do?

I am 40 weeks and 5 days now i am very worried na kasi first time mom ako at no sign of labor parin po ng exercise naman po ako every day. Edd Ko po nung march 21 pa sa 1st ultrasound ku pp edd ku is march 27 my second ultrasound Naman po nung march 25 pa di ko po alam kung mag papa-induce ba ako or cs 🥹 gustu ko po ng normal delivery Lang kasi maliban sa walang 💲gustu ko parin makasave kahit ng kunti. Pls po need advice.

2 Các câu trả lời

kelan po last visit nyo sa ob? dapat weekly na po kayo chinechek para ma monitor si baby at ma advice kayo ng tama since first time mom kayo

1y trước

hindi parin po

mag pa induce na po kayo, iniiwasan po natin si baby na maka poop inside kaya hopefully mailabas niyo na po siya.

1y trước

siguro nga po 🥺