Good Day mommies!

I am 39 weeks today. Ask lang po kung nag start na labor ko, panay sakit po ng puson ko na parang nag mens as in sobra sakit 1 minute lang interval niya po kanina pa po madlaing araw nag start. Thank you po sa sasagot FTM.

5 Các câu trả lời

pareho tayo Momshy ng nararamdaman ako 38 weeks na.Parang humihilab siya masakit. kaya umiinom na din ako ng pineapple juice saka coke

3y trước

dito sa amin momshy pag 2cm kana ipapa admit kana nila

pag regular na po ang duration ng contractions, labor na po yan. goodluck! 💗

3y trước

Thank you po🙂

Maglalabor ka na mamsh. Pag may discharge na punta ka na ob agad .

3y trước

Thank you po 🙂

naglalabor na po kayo..

Labor na po

3y trước

Thank you po. Na stock po ako ng 1cm nung 37 weeks palang. Pero ngayon iba yung pain nararamdam ko.