HELP!!

I am 37 weeks and 6 days preggy tumitigas na tiyan ko at masakit na siya sa my puson around 12pm nararamdaman ko na tapos nawala na naman then ngayun bumabalik na naman but nawala nanaman hinihintay ko na my lumabas na dugo oh puputok na water possible na ba ng paglabor to ni kahit dugo or water wala naman nalabas! worried lang ako kase first time ko po. PLEASE ANSWER ?

5 Các câu trả lời

Possible po na walang blood or hindi pa ruptured ang water bag pero naglalabor na. Monitor mo lang sis. Pag saglit lang ang intervals ng pag hilab you can go to er na po para macheck nila kung open sa cervix mo.

5y trước

Goodluck po and have a safe delivery. Sana walang maging problema. 💜

Lumabas na po ba mucus plug? If not po, observe niyo po if gaano katagal and yung frequency ng pagcocontract. Kapag po mabilis lang din naman siya nawawala possible po na braxton hicks yan.

5y trước

wala pang mucus plug humihilab lang tiyan ko tapos naninigas sumasakit dn puson ko kumikirot talaga

Possible na nglalabor ka na nyan momsh,mgready ka nlng din,kasi baka anytime magsunod sunod na ung sakit, msg mo or call mo na ung OB mo nyan.

5y trước

feb 3 ie ako ni ob ko close pa cervix ko so now possible na talaga siya na open

Same situation right now huhu

5y trước

*braxton rather

Ganon din po ako mommy