36 weeks

I'am 36weeks of pregnancy and nafefeel ko ngayon na sumasakit palagi puson ko na para bang natatae kahit wala nmang lumalabas sa cr..manganganak na po ba ako ?

2 Các câu trả lời

Bka may UTI ka sis same tayo 36 weeks & 1day na kaka pa check up ko nung may 28 bale NSA 35weeks plang ako gnyan dn nararamdaman ko may UTI ako pero d nmn sya malala pinag Water Therapy lang ako.

Baka may uti ka po pg plagi masakit puson mo.. Pa tingin kapo