IDEAS ON HOW TO CONCEIVE

Hi I am 35 yrs old mommy of 1 pero gusto ko pa sana masundan ung anak ko.kaso after ko mag pa check up last march then mag pa popsmear upto now hindi padin aq nabbuntis :( any suggestion po mga mommies :( thank you.

2 Các câu trả lời

Try mo po sa repro infertility docs. Mas alam po nila gagawin na tests sau para malaman bakit di ka pa nagbubuntis. Di po sapat na papsmear lang ang gagawin. Been TTc for almost 5 yrs here but preggy at 32 weeks

5y trước

thanks po mommy sa advise :)

Hope this helps.

5y trước

thank you po mommy sa advise :)