Chest X-ray with shield

I am 35 weeks and 3 days pregnant. Required ako ng OBgyne ko na magpa chest xray or rapid test bago manganak. Safe po ba talaga ang chest x-ray kung yun ang pipiliin ko? kasi kung tutuusin mas mura ang chest x-ray talaga. Pero nagtanong na ako sa OBgyne ko na kung safe ba kay baby yun, ang sabi naman nya safe naman daw at wala akong dapat ipag alala kasi malaki na rin naman daw si baby.

1 Trả lời

As much as possible iniiwas magpa xray pag buntis pero pwede naman basta wag lang dadalasan