share ko lang ❤

I am 34 weeks preggy na And so excited na kay baby Since hindi ako makatulog Nag prepare ako ng mga need namin pag nanganak ako. Hindi pa tapos pero ito yung ginawa ko. Sa isang ziplock nilagay ko to *lampin *nb diaper *bonnet *booties *gloves *baruan *pajama Gumawa ako ng 3 set since usually un ung hinihingi ng nurse para organize na din. Then sa isang ziplock uli Dun naman nakalagay ung *baby bath (lactacyd) *cotton balls *cotton buds *manzanilla *baby oil *alcohol *wipes Baka lang makatulong sainyo sa pag prepare ❤ Thanks to my kumare for this amazing idea ??❤

share ko lang ❤
2 Các câu trả lời

Same tayo mommy ganyan din ginawa ko months palang before ako manganak kasi matarantahin lip ko kaya prinipare ko lahat ng nakaganyan para di na siya mataranta at malito. 😂

5y trước

Truth. Tska para iwas yung sobra maibigay tapos di na nabalik hahaha

Buti po pwde ang manzanilla. Samin po ayaw nila.

5y trước

Hindi ko po alam kng pwede. Hehe nagdala lang ako. Hehe bigkis din daw bawal kaya hnd ko sinama jan. Pero nasa baby bag din.