Maternity benefits

I am 31weeks pregnant and still working, ask ko lang po kung tama po ba na pilitin ako magresign ni company right before my maternity leave then reapply after manganak? Wala po ba sila naviviolate don? Thank you po.

21 Các câu trả lời

Syempre hindi. Why would they do that?? In fact pwede mo silang kasuhan forced resignation yan

That is a big NO NO. If pilitin ka talaga gather evidences and file a complaint to DOLE.

wag ka magreresign momsh. bawal yang ginagawa nila. kasuhan mo pag pinagforced resign ka

Mali na pilitin ka Momsh. Tanong mo dahilan for resignation para inform ka.

Di ka sure kung tanggapin ka pa nila pagkaanak mo

Wag na wag ka magresign or else wala ka makukuha

Umiiwas po ata sila sa mat benefits po.

Report ka agad sa DOLE sis.

Umiiwas sa benefits yan

bakit resign?mali yan.